Skip to main content

Tin tức hệ thống tand

Gương người tốt việc tốt – Nhặt được tiền rơi của đương sự, trả cho người đánh mất (26/08/2019)

Nhặt được của rơi đem trả lại cho người bị mất là một nét đẹp trong văn hóa dân tộc Việt Nam. Trong công việc, Thư ký Tòa án bên cạnh những áp lực, khó khăn trong công việc thì cũng có nhiều bạn trẻ nổi lên như một tấm gương sáng về học tập và làm theo tâm gương đạo đức chủ tịch Hồ Chí Minh. Đồng chí Lê Thị Thúy - Tòa dân sự Tòa án nhân dân tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu là một thư ký như thế; một hình ảnh đẹp về ý thức nhặt được của rơi trả lại cho đương sự đánh mất rất đáng được biểu dương.

Hợp tác quốc tế

Đoàn đại biểu Hội Nhà báo Thái Lan thăm và làm việc tại Tòa án nhân dân tối cao (15/08/2019)

Chiều ngày 15/8/2019, tại Hà Nội, được sự ủy quyền của lãnh đạo Tòa án nhân dân tối cao, Báo Công lý đã tiếp, trao đổi nghiệp vụ với Đoàn đại biểu Hội Nhà báo Thái Lan do ông Mongkol Bangprapa, Chủ tịch Hội Nhà báo, Chủ tịch liên đoàn Báo chí Thái Lan nhân dịp Đoàn có chuyến thăm và làm việc với Hội Nhà báo Việt Nam.

Tổ chức cán bộ

Tòa án nhân dân tối cao gặp mặt các đồng chí nghỉ hưu theo chế độ (23/08/2019)

sáng ngày 23/8/2019, tại Hà Nội, được sự ủy quyền của lãnh đạo Tòa án nhân dân tối cao, đồng chí Trần Anh Tuấn , Ủy viên Ban cán sự đảng, Vụ trưởng Vụ Tổ chức-Cán bộ Tòa án nhân dân tối cao đã gặp mặt, tri ân các đồng chí công chức chuẩn bị nghỉ hưu theo chế độ vào quý III, IV năm 2019.

ácdscv