Tổ Thẩm phán và HĐTP TANDTC

Nội dung phiên họp tháng 02/2021 của Hội đồng Thẩm phán Tòa án nhân dân tối cao (25/02/2021)

Thực hiện nhiệm vụ công tác tháng 02 năm 2021, từ ngày 23 đến ngày 25 tháng 02 năm 2021, Tòa án nhân dân tối cao tổ chức phiên họp toàn thể Hội đồng Thẩm phán Tòa án nhân dân tối cao để thực hiện công tác xây dựng pháp luật, phát triển án lệ, bảo đảm áp dụng thống nhất pháp luật trong xét xử. Phiên họp do đồng chí Nguyễn Hòa Bình, Ủy viên Bộ Chính trị, Chánh án Tòa án nhân dân tối cao chủ trì.

Tòa án địa phương

Lĩnh án 05 năm tù vì tổ chức cho người khác ở lại Việt Nam trái phép (23/02/2021)

Trước diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19, Lưu Văn Ba (sinh năm 1990), trú tại thôn Đồng Quần, xã Vô Tranh, huyện Lục Nam, tỉnh Bắc Giang vì mục đích vụ lợi đã coi thường pháp luật, bất chấp sự an toàn về công tác phòng, chống dịch, cố tình tổ chức cho người khác ở lại Việt Nam trái phép.

ácdscv